Ứng dụng của máy cắt laser kim loại trong sản xuất đồ gia dụng

Ứng dụng của máy cắt laser kim loại trong sản xuất đồ gia dụng

Cuộc sống của mỗi gia đình hiện đại đều cần có những đồ gia dụng thiết yếu. Chúng không những giúp chúng ta thoát khỏi công việc nội trợ nặng nhọc, tốn nhiều thời gian, mà còn tạo ra được một môi trường sống thật thoải mái, tiện nghi, có lợi cho sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần. Nói cách khác, chúng mang lại cho cuộc sống chúng ta những gam màu đầy màu sắc về mặt giá trị văn hóa và giải trí.

Máy cắt laser kim loại

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, công nghệ gia công truyền thống của ngành thiết bị gia dụng đã không ngừng chuyển đổi thích ứng. Các doanh nghiệp luôn muốn áp dụng ngay công nghệ chế tạo mới nhất nhằm quảng bá thương hiệu; thúc đẩy doanh số bán hàng của mình. Trong số đó, gia công bằng máy cắt laser kim loại là một trong những phương pháp gia công phổ biến trong ngành gia công kim loại hiện nay; nó chiếm vai trò rất quan trọng trong sản xuất đồ gia dụng dù là để nâng cao chất lượng gia công, hay nhằm tối ưu hóa mẫu mã sản phẩm.

Trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, máy cắt laser kim loại chủ yếu được sử dụng để cắt các thép tấm mỏng như vỏ kim loại tấm hoặc các linh phụ kiện thiết bị điện.

Gia công cắt lưới che cục nóng

máy cắt laser kim loại chế tạo vỏ điều hòa

Gia công cắt, đục lỗ đế và mặt sau vỏ tủ lạnh

máy cắt laser kim loại chế tạo tủ lạnh

Gia công cắt, khắc vỏ máy giặt

máy cắt laser kim loại chế tạo máy giặt

Gia công cắt, đục lỗ tản nhiệt vỏ lò vi sóng

máy cắt laser kim loại chế tạo lò vi sóng

Gia công cắt lưỡi dao máy xay sinh tố

máy cắt laser kim loại chế tạo máy ép hoa quả

Gia công cắt, đục lỗ lưới máy hút mùi

máy cắt laser kim loại chế tạo thông gió

Trong các sản phẩm điện, linh phụ kiện kim loại tấm chiếm hơn 30% tổng số linh phụ kiện của sản phẩm. Phương pháp chấn, cắt góc, khoét lỗ, cắt uốn truyền thống còn tương đối lạc hậu, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và giá thành sản xuất. Trong khi đó, phương pháp gia công cắt laser có tính linh hoạt và độ chính xác gia công mà những phương pháp gia công truyền thống khác khó thể sánh kịp, bởi công nghệ này là công nghệ “gia công không tiếp xúc”, không cần chế tạo khuôn, thiết kế đồ họa bằng phần mềm với họa tiết đa dạng. Vì vậy, công nghệ cắt laser không những nâng cao được chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất, giảm cường độ lao động, cải tiến phương pháp gia công truyền thống, mà còn mang lại cho nhà sản xuất giải pháp sản xuất tốt hơn.

Nguồn: Ym-laserChuyên mục:Tin tức

Thẻ:

1 reply

Trackbacks

  1. Cắt laser khung thang máy – Tính thẩm mỹ của gia công kim loại – Kỹ thuật Vật liệu

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: