Top 10 thương hiệu máy cắt laser fiber uy tín

Trong những năm gần đây, sự cạnh tranh trong lĩnh vực gia công kim loại ngày càng trở nên gay gắt, điều này làm nảy sinh ra sự thay đổi lớn trong phương thức gia công của ngành sản xuất. Từ cơ hội này, máy cắt laser fiber đã trở thành thiết bị gia công được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp.

>>Tìm hiểu thêm: Cắt laser kim loại là gì?

Với những tính năng vượt trội vốn có của mình, máy cắt laser fiber đã từng bước chinh phục và có sức mạnh thay thế máy cắt laser CO2. Chính vì vậy, các nhà sản xuất trên thế giới đều không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm máy cắt laser fiber nhằm đáp ứng được yêu cầu phát triển của thị trường.

Sau đây, chuyên trang Kỹ thuật vật liệu cùng điểm qua top 10 thương hiệu máy cắt laser fiber uy tín.

top 10 thương hiệu máy cắt laser fiber uy tín

1.TRUMPF

Máy cắt laser fiber TRUMPF

Được thành lập tại Đức vào năm 1923 với tiền thân là một xưởng sản xuất máy móc, đến nay TRUMPF đã phát triển thành một doanh nghiệp tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, công nghệ laser và công nghệ điện tử.

Năm 2006, TRUMPF bắt đầu thành lập Văn phòng đại diện TRUMPF Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật và bán hàng cho toàn thị trường Việt Nam.

TRUMPF cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giải pháp cho các vấn đề doanh nghiệp; các mảng lĩnh vực chủ yếu trong ngành gia công kim loại tấm, công nghệ sản xuất laser, ứng dụng điện tử và các giải pháp công nghệ khác.

2. Bystronic

Máy cắt laser fiber Bystronic

Được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1964, Bystronic là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về giải pháp tiên tiến cho ngành gia công kim loại tấm, tập trung nghiên cứu tự động hóa toàn bộ nguyên vật liệu và dòng dữ liệu trong dây chuyền cắt, uốn. Chủng loại sản phẩm bao gồm hệ thống cắt laser fiber, máy uốn và các giải pháp tự động hóa, phần mềm tương ứng.

Bystronic có trụ sở chính tại Niederönz (Thụy Sĩ). Các cơ sở sản xuất và R&D được đặt tại Sulgen (Thụy Sĩ), Gotha (Đức), Cazzago San Martino, San Guiliano Milanese (Ý), Thiên Tân, Thâm Quyến (Trung Quốc) và Hoffman Estates (Mỹ).

Hiện nay Bystronic đã thành lập công ty kinh doanh dịch vụ của riêng mình tại hơn 30 quốc gia và thành lập văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia trên thế giới.

3. Han’s Laser

Máy cắt laser fiber Hanslaser

Được thành lập vào năm 1996 tại Thâm Quyến (Trung Quốc), Han’s Laser là một trong những nhà sản xuất thiết bị laser công nghiệp chính, chuyên cung cấp trọn bộ giải pháp gia công laser và thiết bị liên quan.

Sản phẩm chính bao gồm các dòng máy khắc laser, máy hàn laser, máy cắt laser fiber, robot công nghiệp cùng hơn 200 loại thiết bị laser công nghiệp và các giải pháp thiết bị thông minh khác.

Han’s Laser có các đại lý bán hàng và dịch vụ hậu mãi hoàn chỉnh tại Trung Quốc và hàng chục chi nhánh tại nước ngoài. Chính vì vậy, Han’s Laser luôn tự hào là đơn vị cung cấp toàn diện về công nghệ gia công laser và giải pháp ứng dụng của các ngành công nghiệp khác nhau.

4. HGTECH

Máy cắt laser fiber HGTECH

Huagong Technology Industry Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao được thành lập vào năm 1999 và niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thâm Quyến từ năm 2000.

Hoạt động kinh doanh chính của HGTECH là “Công nghệ laser và những ứng dụng liên quan”. Do đó, HGTECH đã không ngừng sản xuất và cải tiến thiết bị laser, thiết bị quang học, thiết bị cảm biến và các giải pháp trọng tâm phục vụ dây chuyền sản xuất thông minh.

Từ năm 2000, HGTECH đã mua lại Farley Laserlab, một công ty sản xuất hệ thống cắt nổi tiếng toàn cầu và bắt đầu cuộc hành trình quốc tế hóa. Điều này giúp cho HGTECH cạnh tranh được với các doanh nghiệp xuất sắc tại thị trường quốc tế và sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới, thay đổi chuỗi cung ứng laser công nghiệp trên thị trường toàn cầu.  

5. AMADA

Máy cắt laser fiber AMADA

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1946, AMADA là nhà sản xuất máy công cụ nổi tiếng thế giới và đồng thời là công ty đa quốc gia lớn chuyên về máy móc gia công kim loại tấm như máy đột CNC, máy uốn và máy cắt laser.

Hiện tại, Công ty đã có 83 chi nhánh trên toàn cầu, sản phẩm được bán ở hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Sản phẩm thiết bị gia công kim loại tấm của AMADA bao gồm nhiều chủng loại với hiệu suất tốt, đóng vai trò là một trong những đơn vị dẫn đầu thế giới về ngành máy móc gia công kim loại tấm.

Sở dĩ AMADA tự hào là thương hiệu máy cắt laser fiber uy tín là do sản phẩm có thiết kế cơ học hợp lý, không gây ô nhiễm môi trường, tuổi thọ sử dụng cao đi kèm với các tính năng hiệu quả. Điều này góp phần giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

6. Mazak

Máy cắt laser fiber Mazak

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1919, Mazak là nhà sản xuất máy công cụ nổi tiếng thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho gia công tổng hợp, gia công năm trục, tiện, phay, hệ thống CNC và các giải pháp tự động hóa khác.

Yamazaki Mazak là một doanh nghiệp bắt đầu mở rộng nhà máy sản xuất tại nước ngoài sớm hơn so với các đơn vị khác trong ngành công nghiệp máy công cụ Nhật Bản. Sau khi đặt nhà máy tại Mỹ năm 1974, Mazak đã liên tiếp thành lập các cơ sở sản xuất khác tại Anh, Singapore và Trung Quốc. Chính vì vậy, Mazak là một trong số ít các nhà sản xuất máy công cụ thiết lập được hệ thống sản xuất toàn cầu.

Ngoài ra, ngành sản xuất cơ khí hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân công cũng như các vấn đề quan trọng khác. Để giải quyết được bài toán đó, Mazak đã áp dụng công nghệ tiên tiến như IoT và AI nhằm đẩy nhanh phát triển các sản phẩm tự động hóa dành cho dây chuyền sản xuất thông minh.

7. PENTA LASER

Máy cắt laser fiber PENTA LASER

Công ty TNHH Penta Laser (Ôn Châu) được thành lập vào tháng 12 năm 2012 và có trụ sở chính tại Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Quốc gia Ôn Châu (Trung Quốc). Với vai trò là một trong những doanh nghiệp sản xuất thiết bị công nghiệp chuyên dụng nổi tiếng, Penta Laser chuyên phát triển sản xuất và kinh doanh máy hàn cắt laser công suất lớn, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quốc phòng, hàng không, chế tạo ô tô, tàu điện, tàu thủy, v.v…

Công ty coi trọng đổi mới công nghệ, lấy tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu làm mục tiêu hàng đầu; từ đó tập trung phát triển các dòng sản phẩm thông minh, và làm chủ được công nghệ cốt lõi quan trọng. Chính vì vậy, Penta Laser đã thành lập được 5 trung tâm R&D tại Ý và Trung Quốc, tiến hành hợp tác nghiên cứu với nhiều trường đại học danh tiếng.

Thiết bị gia công cắt laser fiber công suất lớn được xuất khẩu sang Mỹ, Đức, Ý và hơn 20 quốc gia và khu vực khác trên toàn thế giới.

8. Salvagnini

Máy cắt laser fiber Salvagnini

Tập đoàn Salvagnini là thương hiệu máy cắt laser fiber uy tín được thành lập tại Ý vào năm 1963, chuyên nghiên cứu và phát triển hệ thống sản xuất linh hoạt kim loại tấm, robot và trung tâm uốn gia công.

Ngay từ khi mới thành lập, Tập đoàn Salvagnini đã bắt đầu thiết kế, sản xuất các thiết bị gia công kim loại tấm có hiệu suất cao. Tích lũy từ bề dày kinh nghiệm 60 năm trong ngành, các giải pháp ứng dụng sáng tạo của tập đoàn đã được thế giới công nhận là một trong những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, bao gồm: Giải pháp Uốn P4 và P4lean; P2Xe; Giải pháp đột dập S4; Hệ thống cắt laser fiber SL4, tế bào uốn robot ROBOformER cũng như các dòng sản phẩm khác trong dây chuyền sản xuất tích hợp.

Với phương châm “Đổi mới- Năng lực- Dịch vụ”, Tập đoàn Salvagnini đã phục vụ nhiều khách hàng tại hơn 30 quốc gia và các khu vực trên toàn cầu.

9. Prima Power

Máy cắt laser fiber Prima Power

Được thành lập tại Ý vào năm 1977, Prima Power tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vực sản xuất hệ thống và máy móc gia công kim loại tấm, bao gồm gia công laser, dập, cắt uốn và dây chuyền tự động hóa.

Dòng sản phẩm của công ty nổi bật như máy đột dập ThePUNCH, máy laser fiber TheLASER, hệ thống uốn TheBEND, dây chuyền sản xuất TheSYSTEM và phần mềm TheSOFTWARE, đáp ứng được mọi yêu cầu của ngành gia công tấm. Các dòng sản phẩm đều tuân thủ phương châm “Green Means” nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường bền vững.

Với tiềm năng phát triển không ngừng, Prima Power đã phân bố các nhà máy sản xuất tại Ý, Phần Lan, Mỹ và Trung Quốc, từ đó cung cấp thiết bị cho hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

10. Messer

Máy cắt laser fiber Messer

Messer là nhà cung cấp giải pháp toàn cầu trong ngành gia công kim loại, được thành lập vào năm 1898 tại Đức. Messer thiết kế hệ thống cắt oxy, plasma, và laser fiber với mục tiêu giúp khách hàng sản xuất được những sản phẩm chất lượng với hiệu suất vượt trội nhất.

Là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực khí công nghiệp, Messer đã có mặt tại 30 quốc gia trên thế giới với hơn 4.400 nhân viên. Hợp tác với hơn 25.000 khách hàng để liên tục phát triển giải pháp sản xuất hiệu quả và tiên tiến, đáp ứng được những thay đổi không ngừng của thị trường.

Trên đây là top 10 thương hiệu máy cắt laser fiber uy tín muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng từ bài viết này chuyên trang Kỹ thuật vật liệu có thể mang đến cho bạn một sự tham khảo phù hợp về thương hiệu máy cắt laser fiber uy tín mà bạn mong muốn.

>> Xem thêm: Ứng dụng máy cắt laser trong thiết kế công trình kiến trúc độc đáo

Ai rồi cũng phải nghiện shopee 💻🛒🎁 thôi. Mời Quý vị vào Shop nhận ngay ƯU ĐÃI CỰC SỐC.

MUA NGAYChuyên mục:Tin tức

Thẻ:

1 reply

Trackbacks

  1. Cắt kim loại bằng laser là gì? Các thông số ảnh hưởng khi cắt bằng laser – Kỹ thuật Vật liệu

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: